Sản phẩm công ty Beonpush

Công ty Beopush sử dụng công nghệ đấu giá quảng cáo thời gian thực RTB. Vậy công nghệ đấu giá quảng cáo thời gian thực RTB là gì. 

Trên thế giới, hình thức quảng cáo đấu giá thời gian thực Real Time Bidding (RTB) của Beonpush đã xuất hiện từ lâu và được xem là một trong những phương thức quảng cáo online hiệu quả nhất. Tuy nhiên tại Việt Nam, Real Time Bidding (RTB) vẫn còn khá mới mẻ, hiện chỉ 3 doanh nghiệp là Google, Facebook và gần đây là Cốc Cốc (đơn vị quảng cáo duy nhất của Việt Nam) tham gia cung cấp dịch vụ này
Đấu giá thời gian thực RTB

  1. RTB là gì 

 Đấu giá thời gian thực RTB (Real time bidding) là một công nghệ quảng cáo online cho phép các Publisher (chủ các websites) bán các inventory của mình thông qua nền tảng Ad Exchange. RTB cho phép người mua (advertisers) và người bán (publishers) điều chỉnh việc đặt giá bid dựa trên sự biến động của thị trường và phản hồi trong thời gian thực, tạo nên hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.
 Đặc biệt, RTB kết hợp với sử dụng dữ liệu người dùng (user data) cho phép nâng cao chức năng targeting và gia tăng hiệu quả chiến dịch. Điều này góp phần hình thành khái niệm “Audience Buying” thay vì “Inventory Buying” như trước.

 2. Lợi ích của đấu giá thời gian thực RTB 

Sự phát triển rộng rãi của đấu giá thời gian thực RTB đòi hỏi cần phải có báo cáo và phân tích theo thời gian thực. Không chỉ bởi độ trễ của hệ thống và rủi ro của việc tổ chức đấu giá thời gian thực thiếu minh bạch, mà còn do lợi ích của chính việc phân tích báo cáo theo thời gian thực mang lại. Sau đây là một số những lợi ích giúp các bên mua, các publishers và các exchange có thể điều khiển, thay đổi, gia tăng hiệu quả của quảng cáo trực tuyến.
 Đối với Bên mua quảng cáo (Buyers – Advertisers) Tối ưu hóa chiến dịch nhờ khả năng chạy thử nghiệm đồng thời các chiến lược quảng cáo Do việc phản hồi quảng cáo online thành công có thể mất tới hàng giờ hoặc nhiều ngày, nên bên mua không thể nâng cao chiến thuật của mình một cách hiệu quả.
Nhưng nhờ dịch chuyển sang phản hồi theo thời gian thực, Bên mua có thể nhanh chóng lặp lại chiến thuật quảng cáo và cải tiến tỉ lệ phản hồi đối với các quảng cáo nhất định. Bên mua cũng có thể đánh giá nhiều chiến lược chạy song song để xem quảng cáo nào và độc giả nào tạo ra CTR cao nhất, tỉ lệ engagement nào cao nhất hoặc độ tiếp cận chiến dịch nào cao nhất. Trong lúc đó, họ cũng có thể tập trung vào việc mua quảng cáo với độ tiếp cận tối đa – trong khi độc giả vẫn gắn kết với quảng cáo.

Tăng cường hiệu quả quảng cáo 

 Phân tích hoạt động của chương trình đấu giá thời gian thực RTB trong thời gian thực cho phép advertisers thực hiện những chiến dịch quảng cáo hiệu quả, phù hợp với độc giả online theo yếu tố nhân khẩu học. Dù có thử nghiệm nhiều chiến dịch khác nhau với một độc giả mục tiêu nhất định, hay nhiều chiến dịch khác nhau đối với nhiều nhóm độc giả khác nhau, hay một thông điểm với các độc giả khác nhau, thì advertisers vẫn ngay lập tức, nhanh chóng chuyển sang những loại quảng cáo mới nào thể hiện hiệu quả tốt nhất, phù hợp với đối tượng mục tiêu.

 Tăng ROI bằng việc phát hiện ra các Inventory Gian Lận 

 Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng khách hàng không nhìn quá 30% quảng cáo hiển thị trên các trang web. Một nghiên cứu khác của Radium One cho thấy, các publishers ma cũng như những trang web lừa đảo có thể móc túi tới $400 triệu/năm từ việc kinh doanh quảng cáo online. Vấn đề thậm chí còn tồi tệ hơn với quảng cáo mobile.

Theo nghiên cứu thực hiện bởi Trademob, 40% quảng cáo mobile là gian lận. Thay vào đó, các quảng cáo lại bị hiển thị trên các trang spam hoặc trang web ma, hoặc ẩn dưới các quảng cáo pop-up. Một vài publisher thì đặt quảng cáo ở màn hình below the fold (sau khi cuộn xuống dưới) nên users không thể xem được chúng.

Các phân tích theo thời gian thực tích hợp với các tool khác nhau giúp ngay lập tức phát hiện ra các gian lận bằng việc hiển thị quảng cáo với CTR cực kỳ thấp hoặc CTR cực kỳ cao nhờ sử dụng bots – một chỉ số giúp tìm ra những sai sót trong tính toán. Điều này giúp advertiser có đủ thời gian để phản ứng kịp thời hơn là dành nhiều giờ hoặc nhiều ngày để khám phá sai sót xảy ra.
Video mô tả nguyên lý hoạt động đấu giá thời gian thực RTB


Điện thoại di động Beonpush-Điện thoại di động và các ứng dụng Beontel


Công ty Beonpush sắp trình làng dòng sản phẩm điện thoại di động BeontelĐiện thoai di động củaBeonpush. Cùng các ứng dụng trên điện thoại di động Beontel của Beonpush.
Điện thoại di động beonpush-Điện thoại di động beontel

Điện thoại di động beonpush-4G
Video giới thiệu dòng điện thoại di động Beonpush-Beontel 


Nhà máy sản xuất điện thoại Beonpush


Đăng ký tài khoản Beonpush miễn phí


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BEONPUSH MIỄN PHÍ ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN LÊN ĐẾN 3% TRÊN NGÀY
ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Mọi thông tin nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo số Hotline: 096.404.3383 (zalo. viber...) để được hỗ trợ tốt nhất. 

Chúng Tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Vì sự thành công của Bạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét